Giới thiệu về Công ty

Cập nhật lúc 15:24:28 ngày 06-03-2017

   Công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Và Du Lịch Kỳ Nghỉ Việt Nam(Viet Nam Holiday Tour.,JSC) xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất khi ghé thăm website của chúng tôi!

    Là đơn vị được thành lập trong giai đoạn phát triển rực rỡ của nền kinh tế du lịch Việt Nam trên con đường hội nhập. Vì vậy nhận thức được điều này, doanh nghiệp chúng tôi luôn lắng nghe, quan tâm sâu sắc và tư vấn tối đa cho khach hàng để đem đến sản phẩm phù hợp, hiệu quả cao nhất. Đó chính là sự thành công của chúng tôi.

Được sự tin cậy của khách hàng những năm gần đây, chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình hội nghị khách hàng, du lịch khám phá, du lịch khen thưởng, du lịch trải nghiệm cho nhiều cơ quan, trường học và gia đình…Chúng tôi rất vui mừng vì các sản phẩm du lịch của chúng tôi được đón nhận nhiệt tình từ Quý khách. Điều này mang lại sự động viên không nhỏ cho chúng tôi làm tốt hơn trong tương lai.

Phương châm của chúng tôi là: Đem lại những giải pháp tối ưu, kiến tạo những sản phẩm du lịch trong nước và quốc tế mang dấu ấn của chúng tôi. Đến với Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Du Lịch Kỳ Nghỉ Việt Nam là bạn đang hướng tới một trong những cánh cửa sổ mới của Việt Nam kết nối với thế giới!

Hãy vui lòng liên hệ theo số 04.85851283 hay gửi email cho chúng tôi theo hòm thư:

Info@vietnamresponsibletour.com

vnhtour@GMAIL.COM

ctydulichkynghivietnam@GMAIL.COM

vietnamholidaytour1@GMAIL.COM

Trân trọng cảm ơn Quý Vị!

Tags: giới, thiệu, công,
Tin tức mới
Facebook Like Box